Ở đâu bổ túc tay lái uy tín? Đã có thầy Nam

Các bạn muốn tìm Trung tâm bổ túc tay lái uy tín. Liên hệ cô Kim Loan, 0989 34 11 34

Tìm một Trung tâm bổ túc tay lái uy tín không đơn giản. Điều đó nằm trong suy nghĩ của đa số các bạn đang học bằng lái xe, hoặc các bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu.

Chuyện nhỏ như con Thỏ, các bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Tại Trung Tâm Thầy Nam sự uy tín được xây dựng trên cơ sở hài hòa giữa chuyên viên tư vấn, giáo viên bổ trợ tay lái, trang thiết bị phục vụ.

Mặt khác, các cung đường bổ túc tay lái được thầy Nam thiết kế khoa học. Phù hợp với năng lực, trình độ của các học viên. Chuẩn theo các quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Đặc biệt tại Trung Tâm Thầy Nam rất thích hợp cho các bạn nữ, các mẹ bỉm sữa đăng ký các khóa học lái xe ô tô, hoặc bổ túc lái xe.

Bài viết có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

A! Đây rồi. Trung tâm bổ túc tay lái uy tín của thầy Nam

Đến với Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam. Các bạn sẻ được:

👉 Được thầy Nam giàu kinh nghiệm, cùng các trợ giảng trẻ trung nhiệt tình hướng dẫn.

👉 Được tham gia phương thức đào tạo One On One trong suốt quá trình học

👉 Được cầm lái 100% trong các chuyến đi thực chiến đường trường, liên tỉnh, vượt đèo dốc quanh co Bảo Lộc

👉 Được chỉ dẫn xử lý các tình huống giao thông xảy ra trong quá trình tham gia giao thông thực chiến

👉 Được hướng dẫn các biển báo giao thông, đèn tín hiệu giao thông, vạch kẻ đường

👉 Được vân vân & mây mây

Cần liên hệ với ai để đăng ký học tại Trung tâm bổ túc tay lái uy tín thầy Nam

👉Các bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với cô Kim Loan, số điện thoại 0989 34 11 34

👉Thời gian nhận đăng ký từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00 hàng ngày

👉Lịch học: Sáng từ 8 giờ 00 – 11 giờ 00, Chiều từ 14 giờ 00 – 17 giờ 00

Học phí:

Tại trung tâm thầy Nam học phí được niêm yết công khai, trọn gói,không phát sinh chi phí. Mời các bạn tham khảo tại đây 👇👇👇

Tư vấn: Giá bổ túc tay lái, cô Kim Loan 0989 34 11 34

💁‍♂️ Người Việt ta có câu nói “trăm nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem Video do thầy Nam thực hiện

Mời các bạn đón xem sự phong phú, đa dạng các chuyên đề bổ túc tay lái tại đây 👇👇👇

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google maps đến trung tâm thầy Nam

13 thoughts on “Ở đâu bổ túc tay lái uy tín? Đã có thầy Nam

• Thầy Nam says:

Khóa học 3 buổi được phân bổ như sau: Buổi đầu tiên ôn luyện kỹ năng cũ đã học trong trường lái. Cập nhập kỹ năng mới chưa được học trong trường lái. Buổi thứ 2, buổi thứ 3 lái xe tham gia giao thông trực tiếp trên quốc lộ 1A. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe.

1. Quang phát says:

Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam “chuyên về bổ túc tay lái” thì chất lượng bổ túc tay lái chắc chắn là chất lượng tốt rồi khỏi phải phân vân nha mọi người.