Nâng Bằng Lái Xe Ô Tô Lên Hạng Cao Cần Những Gì

Hiện nay việc nâng dấu bằng lái xe lên thứ hạng cao hơn đang phổ biến, bởi nhu cầu lái xe hạng cao hơn để thuận tiện cho việc lái xe kinh doanh và xe chở hàng. Đa số các bạn nâng dấu bằng lái xe ô tô lên hạng cao hơn là để lái xe du lịch nhiều chổ, xe tải lớn và xe đầu kéo. Bởi vì từ bằng lái xe hạng D trở lên đến hạng F các bạn không thể học trực tiếp mà cần phải nâng dấu bằng lái xe từ B2 hoặc C lên. Nâng dấu bằng lái có nhiều loại hình khác nhau, sau đây bổ túc tay lái uy tín sẽ liệt kê các loại nâng dấu bằng lái hiệu quả.

Nhằm tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong công việc lái xe có trọng tải lớn, nhiều người đã lựa chọn phương án nâng hạng bằng lái. Ngày nay với xã hội đang phát triển thì việc nâng hạng bằng lái lên cao ngày càng phổ biến trong nghề lái xe. Việc nâng bằng mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc mà nhất là những ai đang làm nghề tài xe. Xem tất cả các điều kiện nâng bằng lái xe tại Việt Nam

Điều kiện nâng bằng lái xe ô tô hạng cao hơn ?

Thực tế cho thấy, hiện nay, việc nâng hạng bằng lái xe ô tô là một trong những nhu cầu khá phổ biến. Nâng dấu bằng lái được chia thành 2 trường hợp:

Nâng lên 1 dấu

Đây là trường hợp nâng dấu được đăng ký nhiều nhất hiện nay. Các thủ tục và điều kiện nâng bằng lái lên 1 dấu tương đối đơn giản đối với các tài xế của chúng ta. Các hình thức nâng lên 1 dấu thường gặp bao gồm: hạng B1 lên B2,  B lên C, C lên D hay D lên E và E lên FC.

Nâng bằng lái xe ô tô
Tìm hiểu Nâng bằng lái xe ô tô
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe
  • Có kinh nghiệm lái xe từ đủ 3 năm lái xe an toàn trở lên và có từ 50.000 km lái xe an toàn
  • Học viên phải trên 21 tuổi đối với nâng bằng B lên C và đủ 24 tuổi khi nâng bằng C lên D, D lên E, E lên FC
  • Nâng lên 2 dấu

Để có thể vượt qua kỳ thi nâng dấu bằng lái, các thí sinh cần phải đạt được số điểm tối thiểu đó chính là 80/100 điểm ở 11 bài thi sa hình; phần lý thiết phải đạt 28/30 câu nằm trong bồ đề gồm 450 câu hỏi.

Nâng bằng lái xe ô tô lên hạng cao hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại ở TPHCM chỉ có một số ít trường có đủ điều kiện nhận hồ sơ và đào tạo, việc thi sát hạch lái xe hạng E nên chỉ một số trung tâm đủ điều kiện mới được phép nhận.

Nâng bằng lái xe ô tô

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng bằng lái C lên E hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Kết Luận

Một tin vui cho các bạn đó là do nhu cầu nâng hạng bằng lái xe ô tô lên hạng cao ngày càng nhiều và trong ngành vận tải cũng đang thiếu tài xế có bằng lái xe loại hạng này nên Bộ GTVT đưa ra quyết định giảm thời gian kinh nghiệm lái xe hạng C và D xuống là chỉ còn 1 năm là đã được nâng lên bằng FC chứ không cần phải chờ đợi 3 năm như trước.

------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

3 thoughts on “Nâng Bằng Lái Xe Ô Tô Lên Hạng Cao Cần Những Gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay