Hướng dẫn lái xe qua hầm đường bộ – Thầy Nam 0989 34 11 34

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hướng dẫn lái xe qua hầm đường bộ

Lái xe qua hầm đường bộ, người điều khiển phương tiện cần chấp hành một số quy định. Nếu không có thể bị phạt tiền, thậm chí có thể bị tạm giữ bằng lái (giấy phép lái xe).

Thầy Nam, Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe. Chia sẻ 1 số vấn đề người điều khiển cần lưu ý, như sau:

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái Thủ Đức

Bật đèn chiếu sáng khi lái xe qua hầm đường bộ:

Hiện nay hầu như các hầm đường bộ đều được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng. Tuy nhiên chúng ta cần phải bật đèn khi lưu thông trong hầm. Cụ thể phải bật đèn chiếu gần (đèn cốt).

Bật đèn “cốt” khi lái xe trong hầm đường bộ

Chạy đúng tốc độ khi lái xe qua hầm đường bộ:

Biển báo tốc độ cho phép chạy xe trong hầm, được đặt ngay tại cửa hầm để lái xe dể quan sát. Thông thường tốc độ tối đa 60 km/h, tốc độ tối thiểu 30 km/h. Tuy nhiên có một số hầm cho phép tốc độ tối đa 60 km/h, tốc độ tối thiểu 40 km/ h

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái Thuận An, Bình Dương

Hầm đường bộ đèo Cù Mông I Tốc độ tối đa 60km/h I Tốc độ tối thiểu 40km/h

Cần giữ khoảng cách an toàn khi lái xe qua hầm đường bộ:

Để tránh tai nạn liên hoàn. Các xe lưu thông trong hầm cần giữ khoảng cách an toàn. Thông thường khoảng cách từ xe này đến xe liền kề khoảng 30 – 35 m.

Bài đọc thêm: thi bằng lái xe a1 tphcm

Không sử dụng còi xe khi lái xe qua hầm đường bộ:

Vì lý do trong hầm đường bộ sẽ khuếch tán âm thanh lớn, vọng. Nên lái xe không được bấm còi khi đang ở trong hầm. Trong trường hợp cần báo hiệu sẽ sử dụng đèn.

Bài đọc thêm: học lái xe chất lượng cao

Không dừng đỗ, vượt,  quay đầu, đi lùi trong hầm:

Theo quy định, người điều khiển các phương tiện lưu thông trong hầm đường bộ. Không được vượt, không được dừng đỗ, không được lùi xe, không được quay đầu….

Bài đọc thêm: bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc

Xử lý trong trường hợp hỏa hoạn khi lái xe qua hầm đường bộ:

Khi xảy ra hỏa hỏa hoạn cần tất máy xe. Tham gia chữa cháy bằng các dụng cụ sẵn có. Chấp hành hiệu lệnh của ban quản lý đường hầm (trực tiếp hoặc qua hệ thống loa phóng thanh). Đặc biệt nếu phải rời khỏi xe thì để chìa khóa xe ở trên xe.

Bài đọc thêm: bổ túc tay lái sa hình

Xem Video:

Người Việt ta có câu nói “trăm nghe không bằng 1 thấy”. Sau đây mời các bạn xem một số video của thầy Nam trong quá trình bảo trợ tay lái cho các học viên.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Thầy nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái bình dương, tư vấn học lái xe ô tô, xe a1. Xe 2 bánh, xe a2.
Thầy Nam I Bổ túc tay lái I 1 kèm 1 I Chất lượng cao.

14 thoughts on “Hướng dẫn lái xe qua hầm đường bộ – Thầy Nam 0989 34 11 34

1. Huyền Anh says:

Thầy Nam dạy lái xe nhiệt tình, tận tâm tận tình giàu kinh nghiệm truyền đạt cho các bạn học viên

2. Quang phát says:

Thông tin thầy chia sẻ rất cần thiết cho các bác tài đặc biệt là các bạn tài mới nha

3. Hoàng Hà says:

Hầm đường bộ đẹp quá, cảm ơn thầy chia sẻ thông tin rất hữu ích cho các bạn tài mới

4. Trần Thị Cẩm Loan says:

Em chưa đi hầm đường bộ bao giờ, nay được thầy cho xem clip, đẹp quá thầy ơi. Cảm ơn thầy nhiều.