[Top 4 Trung Tâm] Học Lái Xe Ở Đâu Tốt Tại Tphcm 2019 ?

học lái xe ô tô ở đâu tốt

“Học lái xe ở đâu tốt hcm?” luôn là nỗi niềm băn khoăn của các mọi người khi có dự định học lái xe phải lựa chọn giữa quá nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô được mở ra đặc biệt là khu vực tphcm. Vậy thì học lái xe ở đâu tốt cũng như uy tín tại tphcm? Những tiêu chí gì để chọn nơi học lái xe chất lượng tại TPHCM năm 2019? Hãy cùng Bổ túc tay lái giá rẻ chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Học lái xe ở đâu tốt – Trung Tâm Đào tạo Lái Xe Toàn Thắng

Trung tâm đào tạo lái xe Toàn Thắng hiện nay là đơn vị đào tạo lái xe uy tín cho đông đảo học viên được đánh giá cao cùng với những cam kết về thời gian khoảng 4 tháng bạn sẽ có kĩ năng lái xe chuyên nghiệp và sở hữu được tấm bằng hằng mơ ước.

Trung Tâm Đào tạo Lái Xe Toàn Thắng

Trong quá trình học bằng lái xe ô tô, các bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành, từ đó các bạn không những sở hữu kinh nghiệm về luật giao thông mà còn có kĩ năng lái xe chuyên nghiệp, an toàn trên từng tuyến đường. Các bạn sẽ được thực hành trên những con đường đô thị thực tế, các đoạn đường thẳng hay quanh co đều không phải là trở ngại của bạn, bởi quá trình tập luyện của bạn có sự theo sát của giáo viên. Giúp bạn an toàn trên mọi nẻo đường và có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như khi luyện thi trong sa hình đạt kết quả tốt nhất. Đem đến sự tự tin khi lái xe và trước khi bước vào đợt thi chính thức.

Địa chỉ liên hệ

• Địa chỉ: Số 763 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0989.341.134
  • Email: cogaidaylaixe@gmail.com
  • Website: http://daylaixetoanthang.com

Học lái xe ở đâu tốt – Trung Tâm Hoàng Gia

Trung tâm Hoàng Gia hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C.  Được sự ủng hộ và tin tưởng của học viên, Trung tâm Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn nữa dành cho các học viên. Đồng thời Hoàng Gia cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch.

học lái xe ở đâu tốt - Trung tâm Hoàng Gia
Trung tâm Hoàng Gia

Cùng với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học và đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

Địa chỉ liên hệ:

• Địa chỉ: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TPHCM
  • Điện thoại: 3830.5555 – 3830.6666
  • Fax: 3830.7777
  • Hotline: 0903 997 999 – 0903 998 999 – 0969 39 39 39
  • Email: hoanggia3739@gmail.com
  • Website: http://trungtamhoanggia.com

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời và rất uy tín được khá nhiều học viên theo học tại đây bởi tại đây có giáo viên chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất cùng với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân

Hiện tại trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp theo từng nhu cầu và điều kiện của các học viên với mức học phí vừa phải tại khu vực TPHCM. Đặc biệt, trung tâm sẽ trực tiếp tuyển sinh nhận hồ sơ mà không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất tất cả các quý học viên.

Địa chỉ liên hệ:

• Địa chỉ: Km 18 Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  • Tel: (028) 6660.6665
  • Hotline: 0901.631.666
  • Website: trungtamdaynghelaixe.com

Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông

Trung tâm Viễn Đông có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ và nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình đào tạo lái xe ô tô, Cam kết cho học viên môi trường làm việc và học tập hiệu quả, chuyên nghiệp. Trung tâm đang từng bước nâng cao cơ sở vật chất, cải thiện các phương pháp giảng dạy để mang đến cho học viên của mình các dịch vụ uy tín cùng các chương trình đào tạo thực tiễn hiệu quả cao.

học lái xe ở đâu tốt - Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông
Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông

Địa Chỉ Liên Hệ:

• Địa Chỉ: Số 2 Đường D3, Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Email: ttc@hcmtrans.edu.vn
  • Website: daylaixeviendong.edu.vn

Trên đây là các địa chỉ học bằng lái xe ô tô uy tín và tốt nhất tại TPHCM, mong rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và chính xác

One thought on “[Top 4 Trung Tâm] Học Lái Xe Ở Đâu Tốt Tại Tphcm 2019 ?