Công ty kiến trúc DQH nơi hội tụ tài năng trẻ – DQH ARCHITECTS

Công ty kiến trúc DQH. Chuyên thiết kê, thi công, nội thất.

🏠 Công ty kiến trúc DQH rất non trẻ. Non trẻ từ tuổi nghề của Công ty. Cũng như non trẻ từ tuổi đời của những người đồng sáng lập. Nhưng có lẽ chính vì 2 sự non trẻ đó đã cộng hưởng để DQH Architects vươn lên mạnh mẽ.

Chính sự non trẻ đó đã nuôi dưỡng khát vọng vươn lên, nuôi dưỡng nhiệt huyết, nuôi dưỡng mục tiêu luôn hướng về phía trước.

Lễ động thổ UYEN HOUSE. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty kiến trúc DQH với con chim đầu đàn Nguyễn Thái Hòa

Sinh ra, lớn lên tại Du Quang, Phổ Quang, Đức Phổ, Quảng Ngãi. Cái vùng đất được coi bị hủy diệt trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Mặc dù chiến tranh đã qua đi, vùng đất ấy vẫn nghèo khó vì thiên nhiên không ưu đãi.

Nhìn thấy vùng quê của mình có núi, có biển, có sông, có tiềm năng giàu mạnh. Nhưng bao năm qua vẫn những căn nhà nhỏ, cấu trúc lạc hậu, không gian sống bị bó hep.

Với ước muốn quê hương mình có những căn hộ hiện đại, với không gian sống hài hòa. Nguyễn Thái Hòa đã nộp đơn thi vào đại học, ngành Kiến trúc.

Sau khi ra trường, sau thời gian trãi nghiệm về nghề nghiệp. KTS Nguyễn Thái Hòa đã cùng với KTS Võ Ngọc Quang, KTS Phương Duyên thành lập Công ty Kiến trúc xây dựng cho tới ngày nay.

Công trình Quảng Ngãi House. Tại thị xã Đức Phổ

Công ty kiến trúc DQH phát triển chuyên môn và kỹ năng sống

Để cho Công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Những người đồng sáng lập Công ty, không những luôn luôn nâng cao nghề nghiệp chuyên môn. Còn luôn nâng cao các kỹ năng khác để theo kịp tốc độ phát triển nhanh chóng. Ví dụ:

• Công ty trực tiếp thuê chuyên viên về mảng dịch dụ Marketing, hướng dẫn cho ban lãnh đạo biết cách tự thực hiện quảng bá thương hiệu của công ty trên các mạng xã hội: Facebook, Tick tock, Youtube….
  • Công ty ký hợp đồng với Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam dạy lái xe chất lượng cao cho các lãnh đạo của công ty
Bảo Lộc thẳng tiến. UYEN HOUSE đang chờ đón

Những công trình đã được Công ty kiến trúc DQH thiết kế thi công trong thời gian qua

• Dự án đang thi công:

UYÊN HOUSE tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

• Dự án đã hoàn thành:

𝒁𝑬𝑵𝑻𝑨 𝑯𝑶𝑼𝑺𝑬  tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

HONG’S HOUSE tại Dak Lak

𝐀𝐒𝐈𝐀𝐍𝐀 𝐂𝐀𝐏𝐄𝐋𝐋𝐀 𝐃𝐔𝐏𝐋𝐄𝐗 tại quận 6 thành phố Hồ Chí Minh

Quảng Ngãi house tại Đức Phổ, Quảng Ngãi

Công trình ZEN TA HOUSE tại thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

Phần Liên hệ:

☎️ 0978601231 – KTS Nguyễn Thái Hòa https://www.facebook.com/thaihoa.nguyen.526438

☎️ 0356668351 – KTS Võ Ngọc Quang

🏠 Địa chỉ trụ sở : 71/15 Vĩnh phú 02, Phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

🏠 Địa chỉ văn phòng CN1 : 17G.09 Chung Cư Miếu Nổi, Đường Vũ Huy Tấn, P.3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
🏠 Địa chỉ văn phòng đại diện CN2 : 452 L Trần Phú, Phường 2, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
Học lái xe, Học bổ túc tay lái với thầy Nam. Không cam kết giá rẻ - Chỉ cam kết chất lượng cao.
Học lái xe, Học bổ túc tay lái thầy Nam.
Không cam kết giá rẻ – Chỉ cam kết chất lượng cao.

8 thoughts on “Công ty kiến trúc DQH nơi hội tụ tài năng trẻ – DQH ARCHITECTS

1. Tia Sáng says:

Thật tự hào về những người con rất tài năng đến từ Đức Phổ – Quãng Ngãi. Xin kính chúc cty Kiến trúc sư DQH ngày càng thành công rực rỡ.💖💖💖

2. Quốc Hùng says:

Đức Phổ – Quảng Ngãi một mảnh đất anh hùng, hứng chịu nhiều sự tàn khốc của chiến tranh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Giờ đây chính địa phương này cũng đang từng ngày vươn lên, mảnh đất giàu tiềm năng về con người và vật chất.

3. Sa Quy says:

Đức Phổ – Quãng Ngãi cũng chính là nơi mà “Đồng chí, Nữ bác sĩ Đặng Thùy Trâm” đã anh dũng hy sinh trong một chuyến công tác từ vùng núi Ba Tơ về đồng bằng bị giặc phục kích. Đúng là một mảnh đất anh hùng.