Tất Tần Tật Về Chi Phí Học Lái Xe B2 Hiện Nay

chi phí học lái xe b2

Chi phí học lái xe b2 – Hiện nay nhu cầu sử dụng bằng lái B2 ngày càng nhiều. Việc các bạn lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, giá tiền các khóa học phù hợp luôn là mối quan tâm của nhiều học viên mỗi khi đăng ký.. Vậy chúng ta hãy cùng với bổ túc tay lái tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô hiện nay là bao nhiêu là bao nhiêu nhé!.

Chi phí học lái xe b2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí học lái xe b2 hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi của hầu hết của các học viên khi đăng kí khóa học. Mặc dù có rất nhiều trung tâm đào tạo đưa ra mức học phí trọn gói cho khóa học lái xe B2. Nhưng khi tham gia khóa học, học viên cần phải biết cụ thể từng khoản khi thanh toán

chi phí học lái xe b2
chi phí học lái xe b2 bao nhiêu

Từ lúc bạn nộp hồ sơ học lái xe ô tô cho đến lúc thi sát hạch và lấy được bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu như bạn biết trước và có thể tính toán được khoảng tiền nhất định, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như sẽ không bị mất tiền oan trong quá trình học. Học phí dao động tùy thuộc vào chất lượng và giá của mỗi trung tâm đào tạo, nhưng thường bao gồm các chi phí như sau:

  • Chi phí đăng kí thi bằng lái xe ô tô
  • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
  • Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2
  • Chi phí học lái xe b2 như thực hành, xăng xe.
  • Lệ phí thi sát hạch
  • Các chi phí khác,…

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu thời gian?

Hiện sở GTVT quy định cụ thể chi tiết về thời gian đào tạo của từng hạng bằng lái ô tô. Trong đó có bằng lái B2. Theo đó, học bằng lái B2 tốn bao nhiêu thời gian? thường được nhiều học viên đang theo học đặc biệt chú ý.

Thời gian đào tạo của bằng lái xe B2 theo quy định tối thiểu là 3 tháng

Lý thuyết gồm những môn học như: Pháp luật giao thông đường bộ; Cấu tạo và sửa chữa thông thường; Nghiệp vụ vận tải; Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông; Kỹ thuật lái xe…

Thực hành bao gồm học lái xe trong sa hình và đường trường.

Với thời gian đào tạo tối thiểu cho bằng lái xe B2 thường là 3 tháng, vậy để từ lúc đăng ký học thi sát hạch phải mất ít nhất khoảng 3 tháng 15 ngày, tuỳ vào lúc nộp hồ sơ, và lưu lượng từng trường mà lịch thi sau khi đăng ký kéo dài khoảng 4 – 6 tháng.

chi phí học lái xe b2
Thời gian học bằng b2 mất bao lâu

Sau khi thi bao lâu có bằng lái xe B2

Sau khi thi đạt phần thi sát hạch thì bằng lái xe B2 thường sẽ có sau 15 ngày sau đó chuyển về trường và đến tay học viên khoảng thời gian lý tưởng là 3 – 4 tuần.

Tùy vào mỗi trung tâm sẽ có hướng xếp lịch học thuận tiện nhất cho các học viên. Hoặc hiện nay, có nhiều trung tâm xếp lịch học theo lịch của học viên yêu cầu. Bên cạnh đó, những trung tâm có uy tín có chế độ sắp xếp xe đưa đón học viên tận nhà ở một số khu vực trong nội ô Thành phố.

Xem thêm:

Từ đó, mặc dù các trung tâm đào tạo lái xe ô tô có đưa ra các gói lệ phí trọn gói. Nhưng các học viên cần phải hỏi về từng khoản lệ phí cũng như thời gian đào tạo. Việc này giúp học viên yên tâm, hạn chế tình trạng gặp phải trung tâm không uy tín, lừa đảo.

------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay