Cách Tính Nút Biển Số Xe 5 Số Ô Tô, Xe Máy Đẹp Và Ý Nghĩa

Cách tính biển số xe 5 số

Cách tính nút biển số xe 5 số – Ngày nay, có rất nhiều người thường chọn cho mình những biển số xe máy, ô tô 5 số đẹp. Nhằm thể hiện được đẳng cấp cũng như giúp cho công việc làm ăn buôn bán được thuận lợi, phát tài, phát lộc. Nhưng phong thủy biển số xe 5 số như thế nào là đẹp, cách tính điểm biển số xe và ý nghĩa biển 5 số nói lên được điều gì? Sau đây hãy cùng bổ túc tay lái tphcm tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé.

Cách tính nút biển số xe 5 số – thế nào gọi là biển số xe đẹp ?

Cách tính biển số xe 5 nút
thế nào gọi là biển số xe đẹp

Làm thế nào để xem biển số đẹp hay xấu là thắc mắc của rất nhiều người, theo phong thủy số xe đẹp là “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa”, “số đẹp là phải có âm dương, có phát, có lộc”,…

Số đẹp phải là số có nghĩa. Biển số đẹp thể hiện địa vị và đẳng cấp xã hội. Sau đây là những biển số xe đẹp luôn được các “dân chơi” hoặc giới kinh doanh cũng như quan chức lùng mua:

• Số tứ quý 9 được xem là biển số đẹp nhất, vì tứ quý 9 tượng trưng cho quyền lực trường tồn và may mắn.
  • Tiếp theo là tứ quý 8 và tứ quý 6 với ý nghĩa về tài lộc.
  • Các tứ quý 3 và 5 cũng được xem là khá đẹp.
  • Tuy cũng là tứ quý nhưng biển số tứ quý 4 bị xem là “tứ tử”, có ý nghĩa xui xẻo, không may mắn, nên giới chơi xe tránh tứ quý 4.

Sau biển số tứ quý, biển đồng hoa cũng được đánh giá là hàng quý được nhiều người săn. Số đồng hoa là số có 3 số giống nhau lặp lại như 1222, 6888, 5666,… Biển đồng hoa rất được nhiều lái xe cả taxi lẫn xe khách ưa chuộng vì họ cho rằng đó là những biển số đi may về mắn, thượng lộ bình an.

Đối với dân buôn bán, làm ăn, biển số đẹp là biển số có cặp đôi 86, 68 hoặc 66, 88 vì những cặp đôi số này tạo nên các biển có lộc (có nghĩa là làm ăn may mắn), có phát (có nghĩa là làm ăn phát đạt). Ngoài ra, các biển số tiến, “hậu nở – số cuối to hơn số trước” là những biển bạn cũng nên cân nhắc.

Ngoài những biển số đẹp, cũng phải kể đến các biển số xấu nên tránh như:

• Các cặp số không đẹp như 13, 14, 17, 49, 53, 41
  • Các biển số kết thúc bằng số 0 hoặc số lùi
  • Những biển thuộc hàng nên tránh nhất gồm có 4953, 4137, 1353, 7801

Biển số xe 5 số đẹp có ý nghĩa gì?

Biển xe 5 số đã được áp dụng từ ngày 6/12/2010 và cấp cho tất cả các chủ sở hữu khi đăng ký xe. Với biển 4 số hay 5 số thì giá trị và ý nghĩa của nó cũng không thay đổi. Vì một biển số xe đẹp cần phải đáp ứng các tiêu chí về ngũ hành cũng như ý nghĩa các con số mang lại. Tùy theo cách xem và nhìn nhận của mỗi người mà đánh giá biển số xe máy, ô tô đó là đẹp hay xấu.

Biển số xe đẹp có ý nghĩa gì

Khi chọn được biển số xe 4 số hay 5 số đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và địa vị của mình trong xã hội với các đối tác. Nhằm mang lại sự tin tưởng khi giao tiếp với khách hàng. Đó là các biển mang số tứ quý, phát tài, phát lộc và tất nhiên những biển này sẽ có giá trị rất là lớn. Ngoài ra có nhiều người chọn xem cho mình biển số hợp tuổi, hợp phong thủy với hi vọng đem lại may mắn thuận lợi cho mình trong công việc.

Cách tính điểm biển số xe

Người ta thường xem cách tính nước biển số xe cao hay thấp để đánh giá một biển số xe đẹp hay xấu. Đối với biển số xe 4 số hay 5 số khi các số trên biển cộng lại phải cao từ 7 trở lên và tổng là 9 thì được xem là đẹp. Còn ngược lại thường kị nếu như các con số đó tổng lại chỉ bằng 0 hoặc 1.

+ Theo thuần Việt

Ngoài cách tính nước biển số xe ra, còn có thể nhận biết qua ý nghĩa các con số trên biển số. Dưới đây là giải mã ý nghĩa các con số trên biển số xe.

• Số 1 (chắc chắn): Thể hiện sự độc nhất, vô nhị, mang tính chất chỉ có duy nhất là đứng đầu.
  • Số 2 (mãi mãi): Số 2 là số cặp, thể hiện một đôi, một con số hạnh phúc, giúp cân bằng âm dương.
  • Số 3 (tài): Tượng trưng cho sự trường thọ.
  • Số 4 (tử): Số 4 là số tử, nên rất kỵ kết hợp với số này.
  • Số 5 (ngũ hoặc ngủ): Thể hiện sự danh dự, là sự hi vọng, bất diệt.
  • Số 6 (lộc): Tài lộc dồi dào.
  • Số 7 (thất): Thể hiện sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ.
  • Số 8 (phát hay bát): Là số phát, tự sinh, tự phát.
  • Số 9 (thừa): Mang lại may mắn, hạnh phúc, vĩnh cửu, sự trường tồn.

Hy vọng với bài viết mà bổ túc tay lái chia sẽ có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc cách tính nút biển số xe 5 số rồi đúng không nào. Trên thực tế, cách tính nút biển số xe 5 số được người sử dụng tính ở nhiều cách khác nhau. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về biển số xe đẹp và ý nghĩa của từng con số trong biển số xe.

27 thoughts on “Cách Tính Nút Biển Số Xe 5 Số Ô Tô, Xe Máy Đẹp Và Ý Nghĩa