Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam – Uy Tín, Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu

 

Các bạn có nhu cầu học Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Mời liên hệ cô Kim Loan. Điện thoại 0989 34 11 34 để được tư vấn, đặt lịch học.
Các bạn có nhu cầu học Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Mời liên hệ cô Kim Loan. Điện thoại 0989 34 11 34 để được tư vấn, đặt lịch học.

  Trong thời gian học lái xe ô tô tại các trung tâm, hoặc cơ sở đào tạo lái xe. Với khoảng thời gian có hạn, Tính ra chưa  đến 30 giờ lái xe thực tế (đã bao gồm chạy DAT). Nên với đa số học viên sau khi có bằng vẫn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm. Rất nhiều người mặc dù đã vượt qua kỳ thi sát hạch. Đã có bằng lái xe ô tô, nhưng không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông.

  Tâm lý chung của các bạn đều lo sợ, chưa tự tin, khi gặp các tình huống giao thông. Chưa nhanh nhạy xử ký khi gặp các tình huống bất ngờ. Ngoài ra, kỹ năng nhận biết các biển báo giao thông, đèn tín hiệu giao thông, vạch kẻ đường… hết sức hạn chế.

Các bạn có nhu cầu học lái xe tô tô, bổ túc tay lái, học lái xe nâng, thi bằng lái xe A1. Mời liên hệ cô Kim Loan để được tư vấn.

Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Những điều cần biết:

  • Tại Trung tâm thầy Nam, quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trực tiếp cầm lái qua nhiều cung đường với nhiều km.
  • Các giáo viên dạy lái xe thực hành, các chuyên viên bảo trợ tay lái. Rất nhiệt tình, lịch sự, thân thiện với người học.
  • Phương thức đào tạo 1 kèm 1 trong suốt thời gian học. Các giáo viên, ngồi trên ghế phụ đủ 100% thời gian học tập của học viên.
  • Xe đời mới Honda City, Ecosport, Vios đã qua cải tạo lắp đặt thắng (phanh) phụ. Được các cơ quan chức năng như đơn vị Đăng kiểm, phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, cấp phép hoạt động.
  • Các cung đường bổ túc tay lái được thầy Nam nghiên cứu, thiết kế phù hợp với trình độ của học viên qua từng giai đoạn. Vừa bảo đảm an toàn cho bản thân người luyện tập. Vừa bảo đảm an toàn cho cộng đồng.
  • Địa bàn hoạt động phong phú. Phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như bao phủ các địa phương lân cận: tỉnh Bình Dương, các tỉnh thành phố khác.

Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Các khóa học phổ biến:

  Vâng, để đảm bảo các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái tại đây, được hưởng giá trị tốt nhất. Các khóa học tại đây rất phong phú, đa dạng. Phù hợp với mọi đối tượng (đã có bằng, chưa có bằng). Phủ hợp với năng lực, trình độ của mỗi học viên qua từng giai đoạn.

  • Bổ túc tay lái người chưa có bằng:

Với khóa học này. Thông thường các bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô các hạng. Các bạn tham gia học. Nhằm mục đích đạt kết quả tốt trong các kỳ thì tốt nghiệp, kỳ thi sát hạch lái xe ô tô. Khóa học được các bạn đăng ký nhiều nhất: bổ túc tay lái sa hình.

Thông qua khóa học này. Các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn 11 bài thi sa hình. Đồng thời bài “tình huống nguy hiểm’. Xuất hiện ngẫu nhiên trong các bài thi.

11 bài thi lái xe trong hình, được cấu trúc như sau:

– Bài 1: Xuất phát;

– Bài 2: Dừng xe cho người đi đi bộ;

– Bài 3: Dừng và khởi hành xe ngang dốc;

– Bài 4: Qua vệt bánh xe, đường hẹp vuông góc;

– Bài 5: Qua ngã tư có đèn điều khiển tín hiệu giao thông (đèn đỏ);

– Bài 6: Đường vòng quanh co;

– Bài 7: Ghép xe dọc vào nơi đỗ;

– Bài 8: Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua;

– Bài 9: Thay đổi số trên đường bằng;

– Bài 10; Ghép xe ngang vào nơi đỗ;

– Bài 11: Kết thúc

Các chuyên đề khác:

– Trung Tâm Thầy Nam liên kết với các Trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe ô tô. Thường xuyên tư vấn các khóa học lái xe ô tô B1, B2, C.

– Đáp ứng chương trình học lái xe ô tô trong giai đoạn mới. Học viên được học lý thuyết tập trung. Sau kiểm tra 5 môn lý thuyết mới được tham gia lái xe trên đường giao thông. Có thiết bị giám sát thời gian và quảng đường (DAT).

– Bảo đảm chạy DAT đúng quy trình, không can thiệp vào thiết bị. Đảm bảo chạy DAT đúng thời gian, quảng đường:

-/ Học lái xe B11: quảng đường đạt 710 km. Thời gian: không ít hơn 16 giờ. Thời gian lái xe ban đêm: không ít hơn 04 giờ.

-/ Học lái xe B2: quảng đường đạt được 810 km. Thời gian: không ít hơn 20 giờ. Thời gian lái xe ban đêm không nhỏ hơn 04 giờ. Thời gian lái xe tự động: không nhỏ hơn 3,2 giờ.

-/ Học lái xe bằng C: quảng đường đạt được 825 km. Thời gian không nhỏ hơn 24 giờ. Thời gian lái xe ban đêm không ít hơn 2,5 giờ. Thời gian lái xe tự động không nhỏ hơn 01 giờ.

Hiện nay do sự phát triển ngày càng tăng. Rất nhiều khu công nghiệp mọc lên. Nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa hoạt động mạnh. Do đó nhu cầu học lái xe nâng ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu.

Xe nâng dể học, dể lái. Thời gian học cũng nhu kiểm tra cấp chứng chỉ khá nhanh chóng, thuận lợi.

Học phí rẻ, xin việc dể dàng.

Các bài viết các bạn cần tham kháo khi có nhu cầu nhé:

– Trung Tâm Thầy Nam thường tư vấn các khóa học, khóa thi bằng lái xe máy A1. Học viên được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết:

-/ Hỗ trợ Khám sức khỏe nhanh chóng (tại các cơ sở y tế có thẩm quyền);

-/ Hỗ trợ chụp ảnh dán hồ sơ, dán bằng lái. Học viên không phải ra thợ chụp ảnh thẻ. Vừa chờ đợi lâu, vừa tốn nhiều tiền;

-/ Hỗ trợ thi thử trên xe có gắn chíp, trên sân chuẩn kích thước. Tăng khả năng thi đậu cao nhất;

-/ Các bài viết có cùng chủ đề:

Đặc biệt: để bảo đảm phần thi lý thuyết đạt kết quả cao. Mời các bạn xem, luyện tập thi thủ lý thuyết tại:

Bổ túc tay lái thầy Nam. Một số kinh nghiệm lái xe an toàn

1. Kinh nghiệm khi vượt xe.

2. Kinh nghiệm khi đi trên phố đông người.

3. Kinh nghiệm khi đi xe trong trời mưa.

4. Kinh nghiệm khi đi xe ban đêm.

5. Kinh nghiệm khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.

6. Kinh nghiệm khi đi trên đường cao tốc.

7. Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa.

8. Kinh nghiệm khi đi trên đường rừng núi, đèo, dốc.