Bổ túc tay lái Đồng Nai – Thầy Nam Dạy Lái Xe

Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái Đồng Nai. Phương thức 1 kèm 1, chất lượng cao, chuẩn quy trình của người lái xe.

Bạn có nhu cầu Bổ túc tay lái Đồng Nai. Mời liên hệ Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Trung tâm đào tạo theo phương thức 1 kèm 1, chất lượng cao, chuẩn quy trình của người lái xe. Các khóa học được thiết kế áp dụng phù hợp cho người đang học bằng lái, người đã có bằng nhưng tay lái còn yếu.

Trong khóa học Bổ túc tay lái Đồng Nai, các bạn sẽ nhận được một số giá trị như sau:

• Được tập luyện theo phương thức “on one on” có hiệu suất cảm nhận cao.
  • Được hướng dẫn lái xe bài bản, chuyên nghiệp, chuẩn quy trình của người lái xe.
  • Được ôn luyện lại các kỹ năng đã học trong trường lái.
  • Được bổ sung các kỹ năng lái xe chưa được học trong trường lái.
  • Được tham gia huấn luyện nhuần nhuyễn các ký năng lái xe cơ bản, và nâng cao.
  • Được “thực chiến” trên các cung đường có nhiều xe cùng tham gia giao thông.
  • Được trau dồi kỹ năng lái xe trong đô thị thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trãi nghiệm lái xe đường trường liên tỉnh đi thành phố Vũng Tàu.
  • Đặc biệt có chuyến đi đường dài lái xe qua đèo dốc quanh co – đèo Bảo Lộc.
  • Và rất nhiều kỹ năng khác…vân vân….mây mây…
Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái Đồng Nai. Phương thức 1 kèm 1, chất lượng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ cô Kim Loan hót lai: 0989 34 11 34 để được tư vấn và đặt lịch học.

Bài đọc thêm: Để biết cụ thể hơn về các khóa học, thời gian học, lộ trình, học phí… mời tham khảo tại đây.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái thành phố Biên Hòa

22 thoughts on “Bổ túc tay lái Đồng Nai – Thầy Nam Dạy Lái Xe

1. Quang AP says:

Trung tâm dạy lái xe thầy Nam được biết đến là một Trung tâm rất uy tín và chất lượng.

2. Quốc Hùng says:

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp mình đã được thầy bổ túc tay lái giờ ôm xe chạy phà phà rồi.

3. Trần Ly says:

Ôi học với thầy Nam có nhiều khóa học giá trị lắm, tha hồ mà chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu nha mọi người ơi.

4. Đồng Văn says:

Nhắc đến thầy Nam thì người ta nghĩ ngay đến thầy dạy lái xe, dạy bổ túc tay lái rồi.

5. Thái Minh says:

Đúng rồi đó. Ai mà học với thầy Nam thì sẽ được hướng dẫn 1 cách bài bản nói chung là từ A tới Z .

6. Kỳ Tiên says:

Nhiều khóa học bổ túc đi liên tỉnh như: Đèo Bảo Lộc- Đà Lạt ,Vũng Tàu, Đồng Xoài – Bình Phước …Thực chiến luôn