Học Bổ túc tay lái Bình Dương 1 kèm 1 – Thầy Nam

Thầy Nam nhận bổ túc tay lái tại Bình Dương

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Vô cùng thân thiện và lịch sự với các học viên. Thường mở các khóa học bổ túc tay lái Bình Dương. Phương thức 1 kèm 1 chuẩn quy trình của người lái xe. Các khóa học bao gồm xe số sàn và số tự động.

Các bạn có nhu cầu, mời liên hệ số điện thoại, số zalo: 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học. Các khóa học bao gồm các bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô, và các bạn đã có bằng, nhưng tay lái còn yếu.

Bài đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Thầy Nam nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái Bình Dương. Phương thức 1 kèm 1, chất lượng cao.

Nhu cầu tại Bình Dương đang tăng mạnh

Nắm bắt nhu cầu tại Bình Dương đang tăng mạnh. Thầy Nam đã mở Trung tâm bổ túc tay lái tại địa chỉ 71/15 đường Vĩnh Phú 02, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tại đay thầy Nam đáp ứng yêu cầu bổ túc các lạo xe số sàn, xe số tự động.

Đến với học bổ túc tay lái Bình Dương bạn nhận được gì?

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ trợ giảng trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản

Phương thức đào tạo 1 kèm 1 trong suốt quá trình học

Học viên được cầm lái 100% trong suốt thời gian học

Ưu tiên rèn luyện các kỹ năng cơ bản: Lùi xe, ghép xe ngang, ghép xe dọc

Ưu tiên thực chiến: Tham gia giao thông trực tiếp

Rèn luyện kỹ năng lái xe đường trường: Quốc lộ 1A

Bài đọc thêm: Học lái xe với thầy Nam

Rèn luyện kỹ năng lái xe đường đô thị: đường Lê Hồng Phong, đường Phú Thọ Hòa

Lái xe thực chiến trên các con đường trong tỉnh: Quốc lộ 13, ĐT 741, ĐT 742

✅ Được hướng dẫn biển báo giao thông thực tế trên đường

✅ Được hướng dẫn nhận biết các loại đèn tín hiệu giao thông thực tế

✅ Được hướng dẫn các vạch kẻ đường. Biết tính năng của các vạch màu trắng, màu vàng.

Xem Video Bổ túc tay lái Bình Dương

Người Việt Nam ta có câu trăm nghe không bằng một thấy. Mời các bạn theo dõi các Video thầy Nam ghi lại trong từng buổi học.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của thầy nam

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin học Bổ túc tay lái của Trung tâm bổ túc lái xe Thầy Nam.

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái Bình Dương mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn & đặt lịch học. Thanks

Thầy nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái bình dương, tư vấn học lái xe ô tô, xe a1. Xe 2 bánh, xe a2.
Học bổ túc tay lái Bình Dương với thầy Nam – 1 kèm 1 chất lượng cao

10 thoughts on “Học Bổ túc tay lái Bình Dương 1 kèm 1 – Thầy Nam

1. Lâm Thành says:

Thầy ơi, thầy có thể dạy theo yêu cầu của em ko, em muốn học những kỹ năng em còn yếu

2. Huyền Anh says:

Bình Dương đang phát triền , mọc lên nhiều thành phố, đường xá giao thông nhộn nhịp, việc bổ túc tay lái là rất cần thiết