Bổ túc tay lái ban đêm thầy Nam – Rèn luyện tầm nhìn

Bổ túc tay lái ban đêm thầy Nam, đường Võ Văn Ngân, thành phố Thủ Đức.

Bổ túc tay lái ban đêm thầy Nam. Giúp các bạn rèn luyện kỹ năng lái xe ban đêm. Tăng cường sự tự tin, bảo đảm lái xe an toàn.

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam, thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái ban đêm. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao, chuẩn quy trình của người lái xe.

Các bạn co nhu cầu mời liên hệ điện thoại, za lo: 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Bổ túc tay lái ban đêm thầy Nam, kỹ năng cần biết:

– Kiểm soát đèn chiếu sáng:

Việc lái xe ban đêm khó khăn hơn ban ngày, vì tầm nhìn hạn chế. Vì thế cần phải kiểm soát tốt đèn chiếu sáng. Biết các sử dụng đèn pha (đèn chiếu xe), đèn cốt (đèn chiếu gần) đúng quy định.

• Không nhìn trực tiếp vào đèn của xe đối diện. Vì như vậy sẽ làm chúng ta lóa mắt, mất phương hướng. Nên căn hướng đi của xe bằng các vạch kẻ đường.
  • Yêu cầu mở đèn từ 18 giờ tối hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau.
  • Không mở đèn pha trong trong đô thị từ 22 giờ hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau.
  • Ở ngoài khu đô thị được mở đèn Pha, nhưng khi có xe ngược chiều phải chuyển về đèn cốt.

– Kiểm soát tốc độ:

• Ban đêm nên lái xe với tốc độ chậm, giữ khoảng cách an toàn với xe liền trước. Không vượt xe khác khi không thực sự an toàn.

– Vấn đề khác:

• Không được bóp còi trong khu dân cư từ 22 giờ hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau.
  • Không lái xe khi buồn ngủ. Không lái xe khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Trong trường hợp này nên dừng xe để chợp mắt và phục hồi thể lực. Chỉ tiếp tục lái xe khi tỉnh táo.

Bổ túc tay lái ban đêm thầy Nam, hiệu quả:

• Biết cách sử dụng đèn chiếu sáng hợp lý, đúng quy định.
  • Biết cách kiểm soát tốc độ phù hợp.
  • Giúp người học tăng cường sự tự tin khi lái xe ban đêm.
  • Bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông ban đêm.

Thời gian bổ túc tay lái ban đêm:

• Từ 18 giờ 00 đến 21 giờ 00

Học phí bổ túc tay lái ban đêm thầy Nam:

• 350.000 / giờ (ba trăm năm mươi nghìn một giờ)

Bài đọc thêm:

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam.

-Bổ túc tay lái thành phố Thuận An, Bình Dương.

Bổ túc tay lái Biên Hòa, Đồng Nai.

Bổ túc tay lái thành phố Thủ Đức, tphcm.

Bổ túc tay lái quận 9, tphcm.

-Bổ túc tay lái xe tự động.

-Bổ túc tay lái đi Vũng Tàu.

-Bổ túc tay lái đi đèo Bảo Lộc.

-Bổ túc tay lái quận Gò Vấp, tphcm

-Bổ túc tay lái quận Phú Nhuận, tphcm.

-Bổ túc tay lái quận Bình Thạnh, tphcm.

-Bổ túc tay lái đường trường.

-Bổ túc tay lái sa hình (luyện thi).

-Bổ túc tay lái đường đô thị, tphcm.

Xem video:

Người Việt ta có câu nói: “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số video của Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam bảo trợ tay lái cho các bạn học lái xe, học bổ túc tay lái.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Bổ túc tay lái ban đêm thầy Nam, đường Võ Văn Ngân, thành phố Thủ Đức.

20 thoughts on “Bổ túc tay lái ban đêm thầy Nam – Rèn luyện tầm nhìn

1. Gia Phát says:

Bổ túc tay lái vào ban đêm là rất cần thiết, nhiều bạn chưa được lái xe vào ban đêm đâu.

2. Huyền Anh says:

Nhiều đoạn đường bị hạn chế ánh sáng vào đêm , tầm nhìn ngắn, nhiều xe đi ngược chiều, ánh sáng sẻ phản chiếu vào mắt

3. Minh An says:

Em chưa được lái xe vào ban đêm toàn chạy ngày ko à, thế nên chưa có kỹ năng lái xe đêm

4. Duy Đức says:

E mới lấy bằng lái nhưng chưa ôm xe được ko biết lịch trình học bổ túc và học phí bên thầy là như thế nào ạ?