Bổ túc lái xe tp Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34

Chào bạn! Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trung tâm để học Bổ túc lái xe tp Thủ Đức. Không phải lo âu nữa bạn nhé. Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam sẻ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn.

Tại sao nên học Bổ túc lái xe tp Thủ Đức tại Trung tâm Thầy Nam?

Trung tâm Thầy Nam có các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Trung tâm Thầy Nam có các trợ giảng đẹp trai, lịch sự. Được đào tạo bài bản.

Đến với Trung tâm Thầy Nam bạn được hệ thống hóa lại các kỹ năng đã học trong trường lái.

Đồng thời được cập nhật các kỹ năng chưa được học trong trường lái

Được tổ chức thực chiến các kỹ năng lái xe đường trường, lái xe liên tỉnh, lái xe đô thị

Đặc biệt Trung tâm có tổ chức kỹ năng lái xe qua đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc)

Thầy Nam thường xuyên mở khóa học bổ túc lái xe tp Thủ Đức
Học Viên Đỗ Công Thành Minh, đến từ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Muốn học Bổ túc lái xe tp Thủ Đức cần liên hệ với ai?

🤵‍♀️Người liên hê: cô Kim Loan, chuyên viên tư vấn & phân phối lịch học

Số điện thoại cần liên hệ: 0989 34 11 34, số zalo: 0989 34 11 34

Thời gian liên hệ: 8 giờ 00 đến 21 giờ 00 hàng ngày (bao gồm cả thứ 7 & chủ nhật)

Thời gian biểu học hàng ngày:

Thời gian học buổi sáng: 8 giờ 00 đến 11 giờ 00

Thời gian học buổi chiều: 14 giờ 00 đến 17 giờ 00

Thời gian học buổi tối: 18 giờ 00 đến 21 giờ 00

Sau mỗi giờ học được giải lao 10 phút

Thầy Nam thường xuyên bổ túc tay lái tp Thủ Đức
Phạn Thị Huệ. Học xong, nhận băng lái, mua xe chạy luôn

Báo giá học phí:

💲 Học phí 2,700,000 (hai triệu bảy trăm)

💲 Học phí này được tính cho gói học 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ. Tổng cộng: 09 giờ học

💲 Học phí này đã bao gồm xăng – xe – lương thầy dạy.

Xem video:

Người Việt ta có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số hình ảnh được thầy Nam ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho các học viên.

—————-

Trước khi lựa chọn, mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam:

——————-

Địa chỉ 1: 273/2 Quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, tphcm

Địa chỉ 2: 71/15 đường Vĩnh Phú 02, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái 1 kèm 1, chất lượng cao
Thầy Nam bổ túc tay lái 1 kèm 1, chất lượng cao, chuẩn quy trình.

10 thoughts on “Bổ túc lái xe tp Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34

1. Bốn says:

sau khi được thầy bổ túc tay lái trong tp Thủ Đức giờ có thể ôm xe chạy mình rồi cảm ơn thầy

2. Huyền Anh says:

Thầy Nam bổ túc tay lái chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao . Đã có nhiều học viên đến học .

3. Quang phát says:

Hiện nay số lượng xe ô tô tham gia giao thông ngày một tăng lên vì vậy nhu cầu học bằng lái, bổ túc tay lái cũng ngày càng nhiều hơn, có rất nhiều trung tâm dạy lái xe mọc lên nhưng để tìm ra một trung tâm uy tín, chất lượng thì đang là vấn đề băn khoăn, phân vân của nhiều bạn. Theo mình Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam là sự lựa chọn tin cậy và an toàn cho các bạn nhé.