Bằng lái xe ô tô hết hạn có phải thi lại hay không? Thầy Nam dạy lái xe

Thầy Nam dạy lái xe. Chia sẽ chủ đề: Bằng lái xe ô tô hết hạn có phải thi lại hay không?

Bằng lái xe ô tô hết hạn có phải thi lại hay không? Đây là câu hỏi rất thường gặp. Tại đây, thầy Nam dạy lái xe chia sẽ thông tin này cùng các bạn nha.

Bằng lái xe ô tô hết hạn có phải thi lại hay không?

Căn cứ tại điều 36 thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định. Đối với các loại bằng lái xe (giấy phép lái xe) có thời hạn sử dụng. Khi hết hạn phải tiến hành cấp đổi. Trong trường hợp quá hạn, sẽ xử lý như sau:

• Quá hạn từ 03 tháng đến dưới 01 năm: Phải tham dự kỳ sát hạch lý thuyết.
  • Quá thời hạn từ 01 năm trở lên: Phải tham dự kỳ sát hạch cả lý thuyết và thực hành.
Bằng lái xe hết hạn, quá hạn. Có phải thi lại hay không?

Địa điểm cấp lại bằng lái xe hết hạn:

• Sở Giao thông vận tải nơi đã cấp bằng.
  • Sở Giao thông vận tải nơi đang cư trú.
  • Tổng cục đường bộ Việt Nam.

Các bạn nên kiểm tra thời hạn bằng (giấy phép lái xe) của mình. Để đi làm thủ tục cấp lại giấy phép lái xe. Tránh tình trạng để bằng (giấy phép lái xe) quá thời hạn từ 03 tháng trở lên, phải thi tham dự kỳ sát hạch. Vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng đến bình sữa của các con.

Bài đọc thêm:

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Học Lái Xe Với Thầy Nam

Xem video:

Người Việt ta có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số hình ảnh ghi lại trong quá trình thầy Nam bảo trợ tay lái cho các bạn học viên.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Bằng lái xe ô tô bị hết hạn, quá hạn có phải thi lại hay không?

20 thoughts on “Bằng lái xe ô tô hết hạn có phải thi lại hay không? Thầy Nam dạy lái xe

1. Tiến Phát says:

Thầy Nam cung cấp thông tin rất bổ ích để các bạn lái xe kịp đổi bằng lái khi hết hạn sự dụng.👍👍

2. Tiến says:

3. Hà Nguyễn says:

Bằng lái của em tới ngày 18 tháng 9 năm nay là hết hạn sự dụng, em tới đâu tphcm để đổi bằng lái và chi phí cấp đổi bằng là bao nhiu thầy ơi? nhờ sự tư vấn của thầy ạ! em cảm ơn thầy.

4. Văn Quang says:

Ko phải thi lại đỡ tốn thời gian và tiền của, cám ơn thông tin thầy cung cấp nhé! 👍❤💔

5. Hà My says:

Quá 3 tháng trở lên phải đăng ký thi lại kỳ sát hạch vừa mất thời gian vừa ảnh hưởng đến bình sữa của các con. cảm ơn những lời chia sẽ tuyệt vời cũng như bài viết rất nhiều nhiu ạ

6. Quốc Hùng says:

Hồ sơ để chuẩn bị làm thủ tục xin đổi bằng lái gồm những gì vậy mọi người ơi?

7. Dũng Nguyễn says:

Khi tham gia giao thông bắt buộc phải mang theo bằng lái, nếu ko có hoặc quên mang theo là vi phạm luật giao thông đường bộ và sẽ bị lập biên bản xử phạt nha cả nhà.