Hướng Dẫn Lái Xe Ôtô Hạng C Đơn Giản

hướng dẫn học lái xe ôtô hạng c

Hướng Dẫn Lái Xe Ôtô Hạng C – Hiện nay các học viên thường lo lắng và thắc mắc về các câu hỏi như học lái xe ô tô hạng C có khó không? học phí như thế nào? quy trình đào tạo ra sao? thời gian đào tạo là bao lâu? Để có thể giải đáp những thắc mắc đó bài viết sau đây bổ túc tay lái giá rẻ sẽ hướng dẫn cho bạn cách hoc lái xe ô tô hạng C phần câu hỏi lý thuyết được đúc kết từ các trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp.

Hướng dẫn lái xe ôtô hạng C để làm gì ? Tại sao phải học lái xe bằng C

Việc học lái xe ô tô hạng C khi bạn có nhu cầu muốn sở hữu giấy phép lái xe hạng C. Bằng lái xe ô tô hạng C được xem là loại giấy phép lái xe phổ biến thứ 2 sau bằng lái xe B2. Bằng C có thể điều khiển lái xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi, và xe tải hoặc đầu kéo rơ mooc có tải trọng > 3500kg. Như vậy nhu cầu học bằng lái xe hạng C phổ biến danh cho những ai muốn lái xe tải có tải trọng lớn hơn 3500kg. Rất phù hợp cho các tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp.

hướng dẫn học lái xe ôtô hạng c
Tìm hiểu hướng dẫn học lái xe ôtô hạng c

Kinh nghiệm học lái xe ô tô hạng c đơn giản dễ hiểu

Khi bước vào thi, bạn điền vào hạng (B1, B2, C, …), khoá học và số báo danh, máy tính sẽ lần lượt hiện 30 câu hỏi. Mỗi câu hỏi sẽ có từ 2-4 phương án trả lời. Nếu cảm thấy phương án nào đúng thì bạn dùng bàn phím nhập con số tương ứng với phương án đó, tức là bạn có thể chọn 1, hoặc 2, hoặc 3, hoặc 4. Sau đó dùng phím mũi tên xuống trên bàn phím để chuyển sang câu tiếp theo. Cứ làm như thế cho đến hết 30 câu trong khoảng thời gian thi là 25 phút.

Giới thiệu chương trình đào tạo hướng dẫn lái xe ôtô hạng C tại trường dạy lái xe Toàn Thắng

Trường dạy lái xe Toàn Thắng là trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng C chất lượng. Tổ chức các lớp học lái xe ô tô hạng C tại TPHCM. Với đội ngũ giảng viên dạy lái xe nhiều năm kinh nghiệm về ô tô, cơ sở vật chất hiện đại, xe thực hành đời mới, sân tập đảm bảo chất lượng. Toàn Thắng sẽ giúp các bạn con đường ngắn nhất và tốt nhất để có thể thi sát hạch bằng lái xe xe hạng C thành công.

Những lợi ích của học viên khi tham gia khóa học lái xe bằng C

Đến với Trường dạy lái xe ô tô tại Toàn Thắng học viên sẽ được:

• Thực tập trên xe tải suzuki đời mới.
  • Sân tập thực hành giống với sân thi nhất.
  • Thời gian học và thi lấy bằng lái xe ô tô hạng C
  • Thời gian học lý thuyết và thực hành linh động, học viên có thể linh hoạt để phù hợp với thời gian biểu của mình.
  • Khóa học lái xe bằng C chỉ kéo dài trong vòng 5.5 tháng bao gồm cả học lý thuyết và thực hành.
hướng dẫn học lái xe ôtô hạng c
Lọi ích của việc hướng dẫn học lái xe ôtô hạng c

Tại sao nên học lái xe hạng C tại trung tâm dạy lái xe Toàn Thắng ?

Với quy trình đào tạo học viên bài bản và chuyên nghiệp, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo vào tận tâm, trung tâm Toàn Thắng ngày một nâng cao chất lượng và uy tín của mình. Có rất nhiều lý do để Toàn Thắng là điểm dừng chân và lựa chọn cuối cùng của bạn.

• Thời gian học theo lộ trình đúng tiến độ, thời gian sát hạch, không bị delay.
  • Học phí cụ thể, rõ ràng. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình học.
  • Học thực hành thoải mái với 1 thầy/ 1 giảng viên.
  • Học bằng xe mới, sân tập tốt, đạt chuẩn, giống xe để thi sát hạch 99%.
  • Chính sách chăm sóc học viên tốt, chế độ hỗ trợ 24/7 và giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có những thông tin để có thể giải đáp những thắc mắc của mình rồi.  Chúc các bạn học lái xe an toàn.

4 thoughts on “Hướng Dẫn Lái Xe Ôtô Hạng C Đơn Giản