Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

Các bạn có nhu cầu học lái xe chất lượng cao. Nên tìm đến thầy Nam

Mọi người ơi, khi có nhu cầu đi học lái xe ô tô, mọi người đều muốn được học lái xe chất lượng cao thầy Nam. Đến với thầy Nam, có nghĩa mọi người đã tìm đúng nơi đúng chỗ rồi nhé.

Tại trung tâm thầy Nam. Việc hướng dẫn các bạn học lái xe luôn diễn ra nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đặc biệt các bạn được học kỹ trong buổi học lái nguội. Qua đó làm tiền đề cho các buổi học tiếp theo đạt hiệu quả cao.

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Quyền lợi khi học lái xe chất lượng cao thầy Nam

Nào, mọi người cùng điểm danh một số ích lợi nhé:

🟢Bắt đầu buổi học đầu tiên được học nguội rất kỹ. Như đánh vô lăng, tìm hiểu về tổng quan của xe ô tô

🟢Phương thức học 1 kèm 1 trong suốt thời gian. Cho dù chương trình học cơ bản hay chương trình nâng cao

🟢Được cung cấp một cơ số giờ học cần thiết trong sa hình. Đảm bào 99% thi đậu Sát hạch

🟢Được rèn luyện kỹ năng lái đường trường liên tỉnh thông qua phần mềm DAT

🟢Được hướng dẫn chạy DAT đúng quy chuẩn của Cục đường bộ Việt Nam

🟢Học ở đâu thi ở đó, vì vậy tỷ lệ thi đậu cao nhất có thể (ước tình trên 90%)

🟢Được rèn luyện nhiều các kỹ năng khó như ghép ngang, ghép dọc, lùi xe

Hãy còn nhiều lợi ích khác nữa, vân vân & mây mây

Bài đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Bạn nên đọc bài này

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Báo giá Học lái xe chất lượng cao thầy Nam:

Học phí này được chia thành 2 phần như sau:

💲 Phần hồ sơ nộp vào trường lái theo quy định: Học lái xe cơ bản, học lái xe sa hình, học lái xe có phần mềm DAT

💲 Phần bổ túc tay lái nâng cao: Lái xe đường đô thị, các kỹ năng khác

• Học lái xe hạng B2: 23.000.000 (hai mươi ba triệu). Không phát sinh chi phí.

• Học lái xe hạng B1.1: 23.000.000 (hai mươi ba triệu). Không phát sinh chi phí.

• Học lái xe hạng C: 26.000.000 (hai mươi bảy triệu). Không phát sinh chi phí.

Thời gian Học lái xe chất lượng cao thầy Nam:

• Học ca sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00
  • Học ca chiều: từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00
  • Học ca tối: từ 18 giờ 00 đến 21 giờ 00
  • Trong mỗi giờ học được giải lao 10 phút.

Liên hệ:

• Người cần liên hệ: cô Kim Loan chuyên viên tư vấn, điều phối lịch học.
  • Số điện thoại cần liên hệ: 0989 34 11 34
  • Thời gian liên hệ: 8 giờ 00 – 21 giờ 00 (bao gồm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lể)
  • Địa chỉ 1: 273/2 Quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, tphcm
  • Địa chỉ 2: 71/15 đường Vĩnh Phú 02, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học lái xe chất lượng cao
Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học lái xe chất lượng cao theo phương thức 1 kèm 1

Bạn cần biết

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Người Việt ta có câu “trăm nghe không bằng 1 thấy”. Mời mọi người xem 1 số video thầy Nam đã ghi lại trong các buổi học lái xe.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của thầy nam

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái 1 kèm 1, chất lượng cao
Thầy Nam bổ túc tay lái 1 kèm 1, chất lượng cao, chuẩn quy trình.

Chỉ đường đến vị trí thầy Nam

14 thoughts on “Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

1. Trần Thị Cẩm Loan says:

Thưa thầy, em đăng ký học và thi ở trung tâm khác nhưng em muốn học thêm bên thầy để tự tin đi thi có được ko ạ?

• Thầy Nam says:

Em đăng ký Trung tâm khác, thì phải đăng ký dự thi tại trung tâm đó. Nhưng có thể học bổ túc tay lái tại trung tâm thầy để năng cao tay lái, cũng như sự tự tin, đi thi sẻ có hiệu quả cao.

2. Hà My says:

Đã đăng ký học với Thầy Nam, xe bổ túc đời mới chất lượng , thầy giàu kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm các trở giảng của thầy trẻ, năng động, chuyên nghiệp .không khí học thoải mái, hiểu quả cao