Giới thiệu các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam

Giới thiệu các khóa học bổ túc tay lái của thầy nam

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, các tỉnh lân cận.

Phương thức 1 kèm 1 chuẩn quy trình của người lái xe trong suốt quá trình học. Thái độ cởi mở, thân thiện, lịch sự. Giúp người học không bị áp lực. Dể dàng tiếp thu bài học.

Các khóa học bổ túc tay lái được thầy Nam thiết kế khoa học, đa dạng, phong phú. Bám sát các quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Chắc chắn sau khi hoàn thành các khóa học này. Kỹ năng lái xe của các bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Học lái xe, học bổ túc tay lái thầy Nam. Không cam kết học phí rê. Chỉ cam kết chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm nội dung bài viết sau đây 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam

Luyện thi các kỹ năng trong sa hình. Đích đến: học viên thi đậu sát hạch phần thi trong hình, phần thi đường trường

Rèn luyện kỹ năng lái xe đường trường: Quốc lộ 1A đoạn đi qua địa bàn thành phố Thủ Đức, quận 12

Nâng cao kỹ năng lái xe đường dài liên tỉnh bằng các chuyến đi Vũng Tàu, Bình Phước, Đà Lạt

Bổ túc kỹ năng lái xe đường đô thị thành phố Hồ Chí Mình như Xô Viết Nghệ Tĩnh, đường 3/2, Điện Biên Phủ

Đặc biệt rèn luyện kỹ năng lái xe qua đường đèo dốc quanh co: đèo Chuối, đèo Bảo Lộc, đèo Prenn

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm cả xe số sàn, xe số tự động
Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái với thầy Nam. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp bé Kim Loan 18+ để được tư vấn.

Bạn không nên bỏ qua 👇👇👇

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có kỹ năng sư phạm, truyền đạt các bài học dể nghe, dể hiểu, dể thực hành.

Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc lái xe theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trình của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Muốn học bổ túc tay lái, liên hệ tại đâu, với ai?

Các bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Thời gian: từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00. Bao gồm cả thứ 7,. Chủ nhật, ngày lể.

Văn phòng 1: 273/2 quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức

Văn phòng 2: 71/15 đường Vĩnh Phú 02, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Học phí:

Mời các bạn tham khảo giá học phí công khai tại đây 👇👇👇

Tư vấn: Giá bổ túc tay lái, cô Kim Loan 0989 34 11 34

XEM VIDEO

Người Việt chúng ta có câu nói “trăm nghe không bằng một thấy”. Mời các bạn xem Video của thầy Nam giới thiệu các khóa học bổ túc lái xe của Trung Tâm Thầy Nam.

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google maps đến trung tâm thầy Nam

Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam. Dạy bổ túc tay lái 1 kèm 1 chất lượng cao.
Trung tâm thầy Nam. Dạy bổ túc lái xe 1 kèm 1 chất lượng cao. Các nạn có nhu cầu. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

12 thoughts on “Giới thiệu các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam

1. Trần Thị Cẩm Loan says:

Thầy có nhiều khóa học BTTL, thời gian em được lựa chọn hay phải theo lịch trung tâm?