Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc với thầy Nam.

Vài nét chấm phá về đèo Bảo Lộc: đèo này nằm trên địa bàn huyện Đạ Hu oai tỉnh Lâm Đồng. Đèo rất hiểm trở. Một bên núi cao, một bên vực sâu. Có những thời điểm đèo có sương mù, tầm nhìn kém. Giao thông không thuận lợi.

Mặc dù đèo chỉ dài khoảng 10 km. Nhưng có 107 khúc của ngoặt (cua tay áo). Do vậy việc lưu thông trên đèo luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm. Đặc biệt những khi thời tiết không tốt như mưa bão.

Bài đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Bạn nên biết

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên tổ chức các khóa học Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc.
Thầy Nam hướng dẫn – Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc – 1 kèm 1 – Chất lượng cao

Vì nhiều lý do, hiện nay có rất ít Trường dạy nghề lái xe, tổ chức cho các học viên thực hiện chuyên đề lái xe qua đường đèo dốc quanh co. Cho nên đa số các bạn đang trong quá trình học lấy bằng lái xe. Hoặc các bạn đã có bằng lái nhưng vẫn còn gặp nhiều hạn chế trong kỹ năng này.

Nắm bắt vấn đề, thầy Nam thường xuyên mở các khóa học Bổ túc tay lái vượt đèo dốc quanh co Bảo Lộc. Dành cho các bạn đang học lái xe ô tô. Hoặc các bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng tay lái còn yếu.

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Mục tiêu học viên đạt khi học Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc với thầy Nam :

Rèn luyện độ bền cho học viên lái xe đường trường liên tỉnh theo qui định không lái xe quá 4 giờ cho 1 lần lái, không lái xe quá 10 giờ trong 1 ngày.

Giúp học viên tăng cường kỹ năng quan sát. Phán đoán nhanh các tình huống dẫn tới nguy hiểm, xử lý chính xác an toàn.

Nâng cao kỹ năng lái xe trên đường đèo dốc, quanh co liên tục. Có nhiều xe ô tô tham gia giao thông cùng chiều, ngược chiều.

Hướng dẫn trực quan cho học viên cách nhận biết các biển báo giao thông đường bộ, đèn tín hiệu giao thông, vạch kẻ đường….

Bạn không nên bỏ qua

Bổ túc tay lái lùi xe an toàn – Thầy Nam 0989 34 11 34

Tại sao nên học Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc với thầy Nam

Thầy Nam bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc
Thầy Nam thường xuyên mở khóa Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc.

Thầy Nam dạy lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dể nghe dể hiểu. Xe đời mới Honda City, Ecosport. Đã có hàng trăm học viên được thầy Nam dìu dắt bổ túc lái xe vượt đèo Bảo Lộc an toàn tuyệt đối. Thành phần tham gia khóa học này phong phú: nam giới, nữ giới, người lớn tuổi. Những học viên này sau khi được sự kèm cặp của thầy Nam đang ngày ngày lái xe đi làm, giao dịch, kinh doanh. Những ngày cuối tuần, ngày lể lái xe đưa vợ con, người thân đi tham quan, du lịch trên mọi miền đất nước.

Liên hệ: Các bạn có nhu cầu xin mời liên hệ điện thoại / Za lo 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Chi phí: 6,000,000 VND (sáu triệu đồng / 02 học viên)

13 thoughts on “Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

1. Nguyễn Tấn Nam says:

Học lái xe – Học bổ túc tay lái với thầy Nam
    Không cam kết giá rẻ – Chỉ cam kết chất lượng cao.
    Hót lai: 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học

• Thầy Nam says:

Chào em, đúng rồi bổ túc tay lái Đà lạt là đi đến tp ngàn hoa luôn. Đặc biệt là được đi qua 2 ngọn đèo đẹp và hùng vĩ nhất miền Nam. Đèo Bảo lộc và đèo Prenn.

2. Bốn says:

Đã được thầy bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc . Cảm giác lái thật tuyệt vời, thầy dạy hay giàu kinh nghiệm.

3. Huyền Anh says:

Đèo Bảo Lộc tuyệt quá chắc phải đăng ký học với thầy vài khóa vượt đèo mới được

4. Quang phát says:

Mình chưa được đi Đà Lạt thành phố ngàn hoa, mới chỉ nghe qua địa danh nổi tiếng này thôi