Bổ Túc Tay Lái Thủ Đức – Thầy Nam

Thầy Nam thường xuyên mở khóa học bổ túc tay lái trên địa bàn tp Thủ Đức

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái Thủ Đức. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe ô tô.

Tại Trung Tâm Thầy Nam, mọi thông tin về học phí, thời gian học, các khóa học đều rõ ràng, mình bạch. Chuyên viên tư vấn trung thực, chính xác, không úp mở, lập lờ.

Gần như 100% các học viên sau khi hoàn tất các khóa học tại Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam đều hài lòng về chất lượng cũng như thái độ của những người làm nhiệm vụ bảo trợ tay lái trong suốt hành trình.

Các khóa học bổ túc tay lái thầy Nam được thiết kế khoa học, phù hợp với giáo trình dạy lái xe. Phù hợp với các quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Sau khi hoàn tất các khóa học. Chắc chắn tay lái của các học viên được tăng lên đáng kể. Có thể tự mình lái xe nên mọi cung đường.

Mời các bạn cùng tham khảo tại đây về các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam.

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Thầy Nam dạy bổ túc lái xe chuyên nghiệp

Đến với bổ túc lái xe Thủ Đức bạn sẻ được gì?

Vâng, khi đến với chương trình học bổ túc tay lái Thủ Đức của thầy Nam bạn sẻ có 1 số quyền lợi cơ bản như sau:

👉 Phương thức 1 kèm 1 trong suốt quá trình học

👉 Được hướng dẫn nhẹ nhàng, vui vẻ, không gây ấp lực nên tiếp thu bài học tốt

👉 Được hướng dẫn các kỹ năng lái xe trong trường lái chưa dạy

👉 Được hướng dẫn đọc các biển báo giao thông thực tế trên đường

👉 Được hướng dẫn quan sát các loại đèn tín hiệu giao thông

👉 Được chia sẻ cách phân biết tính năng vạch kẻ đường màu vàng, vạch kẻ đường màu trắng

👉 Được lái xe thực chiến trên nhiều cung đường: đô thị, liên tỉnh, đèo dốc quanh co.

👉 Được hướng dẫn vân vân mây mây

Học lái xe thành phố Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34

Báo giá học Bổ Túc Tay Lái Thủ Đức

Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam, luôn minh bạch trong vấn đề chi phí của các khóa học. Cụ thể như sau:

💲 Gói học bổ túc tay lái nâng cao các kỹ năng lái xe chuẩn quy trình: 2.700.000 (hai triệu bảy trăm).

💲 Gói học bổ túc tay lái Sa hình, luyện thi Sát hạch: 2.700.000 (hai triệu bảy trăm)

💲 Gói học lái xe đường trường: 2.700.000 (hai triệu bảy trăm)

💲 Gói học lái xe nội đô thành phố Hồ Chí minh: 2.700.000 (hai triệu bảy trăm)

💲 Gói học lái xe liên tỉnh đi Vũng Tàu: 3.000.000 (ba triệu)

💲 Gói học lái xe đi đường đèo dốc quanh co – đèo Bảo Lộc: 6.000.000 (sáu triệu / 02 người)

💲 Gói học lùi xe, ghép xe có xe thật đậu 2 bên, đậu trước sau: 2.400.000 (hai triệu bốn trăm)

Bổ túc tay lái lùi xe an toàn – Thầy Nam 0989 34 11 34

Tất cả các gói học bổ túc tay lái với thầy Nam. Các bạn học viên đều được cầm lái 100%, xuyên suốt thời gian học.

Bạn cần biết

Bổ túc lái xe thực chiến – Thầy Nam 0989 34 11 34

Muốn đăng ký học bổ túc tay lái Thủ Đức liên hệ với ai?

Các bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ số Phone 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn cũng như đặt lịch học.

Thời gian liên lạc từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00, tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả các ngày nghỉ lể.

Người Việt chúng ta có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Mời các bạn xem 1 số video của thầy Nam thực hiện trong quá trình bảo trợ tay lái cho các bạn học viên.

Dành cho các bạn nữ

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Các chuyên đề khác:

Bạn đã có bằng lái xe máy A1 hay chưa? Nếu chưa có hãy nhanh chóng đăng ký để tham gia kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe A1 nhé.

Hiện nay lực lượng Cảnh sát giao thông đang tăng cường kiểm tra. Những người điều khiển xe 2 bánh không có băng lái sẽ bị phạt tiền.

Thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 – Thầy Nam dạy lái xe

Ngoái Bổ túc tay lái. Trung tâm thầy Nam còn liên kết với các cơ sở đào tạo khác. Nhằm tư vấn, đào tạo các chuyên ngành sau: Học lái xe ô tô hạng B1, học lái xe ô tô hạng B2, thi bằng lái xe máy A1, vận hành lái xe nâng hàng.

Học lái xe nâng thầy Nam

Bằng lái xe A1

Học lái xe ô tô

Học lái xe tự động gói VIP

Xem Video:

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Bạn không nên bỏ qua các chuyên đề bổ túc tay lái thầy Nam: bổ túc tay lái nâng cao, bổ túc tay lái đường đô thị, bổ túc tay lái lên tỉnh, bổ túc tay lái luyện thi sa hình, bổ túc tay lái đường đèo dốc quanh co.bổ túc tay lái đi tình, bổ túc tay lái lùi xe, bổ túc tay lái xe tự động, bổ túc tay lái xe số sàn, bổ túc tay lái buổi đêm…

Xuyên suốt trong các khóa học lái xe, bổ túc tay lái với thầy Nam, đều áp dụng phương thức 1 kèm 1. Học viên được cầm lái toàn bộ hành trình. Giáo viên dạy lái xe thực hành ngồi trên xe 100% thời lượng để hướng dẫn học viên.

Tại trung tâm thầy Nam, nghiêm cấm giáo viên bỏ xe làm việc khác, để học viên lái xe một mình. Vừa không bảo đảm an toàn. Mặt khác học viên chỉ lái xe theo kiểu tự phát, không học hỏi được các kinh nghiệm, các kỹ năng lái xe của người hướng dẫn.

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Chỉ đường từ google Map:

.

Học lái xe, Học bổ túc tay lái với với thầy Nam. Không cam kết giá rẻ - Chỉ cam kết chất lượng cao.
Học lái xe, Học bổ túc tay lái với với thầy Nam.
Không cam kết học phí rẻ – Chỉ cam kết chất lượng cao.

14 thoughts on “Bổ Túc Tay Lái Thủ Đức – Thầy Nam

1. Huyền Anh says:

Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái thì hãy đến với trung tâm dạy lái xe Thầy Nam nhé, chất lượng tốt nha

2. Quang phát says:

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp chuyên bổ túc tay lái. Chuẩn quy trình của người lái xe ô tô