Bổ túc tay lái quận 9 – Thầy Nam 0989 34 11 34

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái quận 9.

📣📢 Loa loa loa! Mọi người có nhu cầu học bổ túc tay lái quận 9, thành phố Thủ Đức. Xin vui lòng liên hệ Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam để được hỗ trợ ở mức cao nhất. Với phương châm sự hài lòng của các bạn thể hiện sự thành công của chúng tôi.

Bài đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Bạn nên quan tâm 👇👇👇

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Đến với trung tâm Bổ túc tay lái quận 9, bạn sẻ được gì?

Vâng, tại đây chúng tôi chia sẻ 1 số lợi ích (xin lưu ý chúng tôi chỉ liệt kê một số thôi nha) như sau:

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, vui vẻ. Có kỹ năng sư phạm, truyền đạt dể nghe, dể hiểu, dể thực hành.

Trợ giảng của thầy Nam đẹp trai, lịch sự, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ.

Ôn luyện, hệ thống lại các kỹ năng lái xe các bạn đã được học trong trường lái.

Cập nhật, phát triển các kỹ năng lái xe chưa được học trong trường lái.

Được huấn luyện lái xe bài bản, chuẩn quy trình của người lái xe.

Được rèn luyện kỹ năng lái xe đường trường trên quốc lộ 1A,

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái Thủ Đức

Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
Thầy Nam bổ túc tay lái quận 9, 1 kèm 1, chất lượng cao

Có thẻ bạn quan tâm

Bổ túc lái xe thực chiến – Thầy Nam 0989 34 11 34

Thực chiến khi học Bổ túc tay lái quận 9 với thầy Nam

👉 Được tổ chức các buổi học rèn luyện kỹ năng lái xe trong đô thị

👉 Được tổ chức các buổi học rèn luyện kỹ năng lái xe liên tỉnh đi Bình Phước, Vũng Tàu, Đà Lạt

👉 Đặc biệt có chuyến thực chiến lái xe qua đèo dốc quanh co (đèo Bảo lộc).

Bạn không nên bỏ qua 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Ngoài ra khi học Bổ túc tay lái quận 9 các bạn còn được rèn luyện các kỹ năng khác như sau:

🚘 Lùi xe theo đường thẳng, lùi xe theo đường cong

🚘 Lái xe qua nút giao thông (vòng xuyến)

🚘 Nhập làn, chuyển làn trên quốc lộ, cao tốc.

🚘 Ghép xe dọc, ghép xe ngang vào nơi đỗ.

🚘 Cùng với nhiều kỹ năng khác, vân vân & mây mây

Bạn nên biết 👇👇👇

Học lái xe thành phố Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34

Khóa lọc lái xe vượt đèo Bảo Lộc vô cùng quan trọng. Bạn không nên bỏ qua 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Báo giá các khóa học bổ túc tay lái thầy Nam

• Khóa học nâng cao cấp 1 gồm 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng, tổng cộng 9 tiếng. Giá 2.700.000 (hai triệu bảy trăm).
  • Khóa học nâng cao cấp 2 gồm 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng, tổng cộng 9 tiếng. Giá 2.700.000 (hai triệu bảy trăm).
  • Khóa học bổ túc tay lái liên tỉnh đi Vũng Tàu, sáng đi chiều về. Giá 3.000.000 (ba triệu đồng).
  • Khóa học bổ túc tay lái trên đường cao tốc thành phố HCM – Dầu Giây. Giá 1.800.000 (một triệu tám trăm)
  • Khóa học bổ túc tay lái đường đèo dốc quanh co, đèo Bảo Lộc. Giá: 3.000.000 (ba triệu/người).

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc

Bạn không thể bỏ qua khóa học này 👇👇👇

Bổ túc tay lái lùi xe an toàn – Thầy Nam 0989 34 11 34

Xem Video:

Người Việt ta có câu “trăm nghe không bằng 1 thấy”. Sau đây mời các bạn xem một số Video được ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho học viên.

Trước khi lựa chọn, mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin Bổ túc tay lái quận 9 của Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam.

Địa chỉ liên hệ:

Cô Kim Loan: điện thoại / Za lo: 0989 34 11 34 để được tư vấn và đặt lịch học.

Địa chỉ 1: 273/2 Quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, tphcm

Địa chỉ 2: 71/15 đường Vĩnh Phú 02, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái 1 kèm 1, chất lượng cao
Thầy Nam bổ túc tay lái 1 kèm 1, chất lượng cao, chuẩn quy trình.

10 thoughts on “Bổ túc tay lái quận 9 – Thầy Nam 0989 34 11 34

1. Huyền Anh says:

Thầy nam với nhiều năm dạy lái xe, giàu kinh nghiệm, tận tâm tận tình với các học viên

2. Hà My says:

Thầy Nam dạy lái xe, bổ túc tay lái chuyên nghiệp, thầy giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình

3. Quang phát says:

Được huấn luyện lái xe bài bản, chuẩn quy trình của người lái xe.Trung tâm chất lượng đấy