Bổ Túc Tay Lái Dĩ An Bình Dương – Thầy Nam 0989 34 11 34

Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái dĩ an bình dương. Mời liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái Dĩ An Bình Dương, nhưng không nắm được thông tin Trung tâm nào bổ túc tay lái chất lượng cao. Khi đọc được bài này, có nghĩa các bạn đã đến trúng địa chỉ cần tìm. Đó chính là Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam.

Tại đây với đội ngũ giáo viên dạy lái xe thực hành giàu kinh nghiệm. Các bạn sẽ được huấn luyện theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trình của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Đồng thời, các giáo viên tại đây luôn có tác phong thân thiện, lịch sự. Không cáu gắt, quát tháo, chửi tục. Vì thế các học viên không bị áp lực. Việc tiếp thu các bài học nhanh chóng, dể dàng.

Các bạn có nhu cầu mời liên hệ số điện thoại, số Zalo 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Học lái xe – Học bổ túc tay lái thầy Nam. Không cam kết học phí rẻ. Chỉ cam kết chất lượng cao.

Bạn không nên bỏ qua

Bổ túc lái xe thực chiến – Thầy Nam 0989 34 11 34

Lợi ích khi học bổ túc tay lái Dĩ An Bình Dương với thầy Nam

Khi đến với Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam các bạn sẻ thu hoạch các lợi ích như sau:

Được tổ chức học tập theo phương pháp 1 kèm 1 chất lượng cao

Được ôn luyện các kiến thức cơ bản đã học trong trường lái

Được huấn luyện nâng cao các kỹ năng chưa từng học trong trường lái

Được bảo trợ tay  lái an toàn, chuẩn quy trình của người lái xe

Được tổ chức tham gia thực chiến đường trường, liên tỉnh, đường đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc)

Được nhiều thứ khác nữa vân vân & mây mây

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái Dĩ An Bình Dương.Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Muốn đăng ký học bổ túc tay lái Dĩ An Bình Dương cần liên hệ với ai?

🔰 Người cần liên hệ: cô Kim Loan

🔰 Số điện thoại cần liên hệ: 0989 34 11 34

🔰 Thời gian liên hệ: Từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00 hàng ngày

🔰 Thời gian học buổi sáng từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00

🔰 Thời gian học buổi chiều từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00

🔰 Học phí: 2.700.000 (hai triệu bảy trăm ngàn) / gói học 3 buổi / Mỗi buổi học 3 giờ

🔰 Sau mỗi giờ học nghỉ giải lao 10 phút

Học lái xe ô tô Bình Dương – Học phí 17 triệu

Mời xem video:

Người Việt ta có câu :Trăm nghe không bằng 1 thấy. Mời các bạn xem 1 số Video của thầy Nam ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho các bạn học bổ túc tay lái với thầy Nam.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của thầy nam👇👇👇

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin bổ túc tay lái Dĩ An của Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam.

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học Bổ túc tay lái Thủ Dầu Một. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao
Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam – Bổ túc tay lái 1 kèm 1 chất lượng cao

Vị trí Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam trên Google Map:

12 thoughts on “Bổ Túc Tay Lái Dĩ An Bình Dương – Thầy Nam 0989 34 11 34

1. Thầy Nam says:

Chào e, Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam chỉ tổ chức học ghép cho chuyên đề đi đèo Bảo Lộc hoặc đi Đà Lạt. Các chuyên đề khác thực hiện theo phương thức 1 kèm 1. Thanks

2. Lâm Thành says:

Xin chào, tôi chạy đường trường khá tốt, nhưng khi đi siêu thị, vào quán ăn… rất lúng túng, loay hoay mãi mới cho xe vào chỗ được. Tôi muốn bổ túc riêng phần này có được ko thầy?

3. Huyền Anh says:

em chạy tới được nhưng lùi và canh chưa tốt lắm muốn đăng ký học bổ túc với thầy ạ!

4. Quang phát says:

Người ta thường nói xe số tự động nguy hiểm hơn xe số sàn ko biết thực hư câu nói này là như thế nào thưa thầy ơi?