Bổ túc tay lái cho người có bằng – Thầy Nam 0989 34 11 34

Bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu. Liên hệ cô Kim Loan để được tư vấn

Hay thiệt luôn đó. Gần như một cơ số không nhỏ những người đã có bằng lái xe ô tô, nhưng không lái được xe ô tô tham gia giao thông công cộng. Đừng lo, đừng lo. Đã có thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái cho người có bằng.

Tại đây các bạn sẽ được hệ thống lại những gì đã được học trong trường lái. Đồng thời được cập nhật các kỹ năng mới chưa hề được học. Thậm chí chưa bao giờ được nhắc tới.

Mặt khác các bạn được kèm cặp lái xe thực chiến trên mọi nẻo đường. Qua đó các kỹ năng lái xe được hoàn thiện, nâng cao. Đáp ứng yêu cầu lái xe an toàn.

Bài viết bạn nên xem:

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái cho người có bằng
Thầy Nam giàu kinh nghiệm – Nhiệt tình – Chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học Bổ túc tay lái cho người có bằng. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp bé Kim Loan 18+ để được tư vấn, đặt lịch học.

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái thành phố Thủ Đức

Tại sao phải bổ túc tay lái cho người có bằng:

Có một sự thật không hề dể chịu. Rất nhiều, rất nhiều người đã đi học lái xe ô tô, đã vượt qua kỳ thi Sát hạch, đã được Sở giao thông vận tải cấp bằng lái, nhưng không lái được xe, không thể “ôm” xe tham gia giao thông công cộng.

Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng tôi thử phân tích vô cùng ngắn gọn 2 nguyên nhân này nhé:

🔰Nguyên nhân phía Trung tâm đào tạo lái xe. Do sự cạnh tranh quá gay gắt, nhiều Trung tâm đã cắt ngắn giáo trình, cắt ngắn giờ học. Chỉ tập trung dạy “mẹo” trong sa hình. Với mục đích học viên thi đậu phần thi lái xe trong sa hình. Bỏ trống phần dạy lái xe đường trường (bài viết này phản ánh tình trạng khi các Trung tâm chưa tổ chức cho học viên chạy D.A.T).

🔰Nguyên nhân phía người đi học lái xe. Khá đông học viên đi học lái xe rất kỹ tính. Họ có thể gọi điện đi khắp các Trung tâm đào tạo họ biết qua sự giới thiệu, hoặc qua mạng xã hội để tìm hiểu, tham khảo giá. Cuối cùng họ chọn nơi có mức giá thấp nhất.

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương

Theo ý kiến cá nhân của người viết bài này. Với vài chục giờ học trong trường lái. Cho dù đã có tấm bằng lái xe ô tô trên tay. Nhưng kỹ năng lái xe của phần lớn các bạn rất yếu kém. Tiềm ẩn cao độ gây ra nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông. Vì thé, các bạn hãy đăng ký học các chuyên đề bổ túc tay lái tại thầy Nam.

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Bổ túc tay lái cho người có bằng

Nắm bắt được nhu cầu nói trên, Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái cho các bạn đã có bằng lái ô tô nhưng chưa lái được xe.

✅Đối tượng: Các bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng tay lái yếu, chưa thể lái được xe tham gia giao thông công cộng.

✅Khu vực địa lý: Thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh khác trên cả nước.

✅Thời gian: Buổi sáng từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00 – Buổi chiều từ 14 giờ 00 – 17 giờ 00

✅Sau mỗi giờ học nghỉ giải lao 10 phút.

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái ở đâu uy tín

Hiện nay các bạn nữ đi học lái xe ô tô, học bổ túc tay lái khá phổ biến. Nhưng điều các bạn băn khoăn làm sao tìm được thầy tử tế để không bị tổn thương. Ngay bây giờ điều này đã được giải tỏa. Hãy đăng ký học tại Trung Tâm Thầy Nam.

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Muốn tham gia khóa học này cần liên hệ với ai?

Để tham gia khóa học bổ túc tay lái cho người có bằng mời các bạn nắm bắt các thông tin sau:

🔰Người cần liên hệ: cô Kim Loan, chuyên viên tư vấn tuyển sinh, phân phối lịch học

🔰Số điện thoại cần liên hệ: Hotline 0989 34 11 34

🔰Thời gian liên hệ: từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái quận 9

Cho dù bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô. Hay bạn đã có bằng. Bạn không nên bỏ qua khóa học bổ túc tay lái đèo dốc quanh co. Sau khóa học này Level của bạn sẽ nâng lên đáng kể.

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Xem Video: Người Việt ta có câu “trăm nghe không bằng 1 thấy”. Sau đây mời các bạn xem một số Video của thầy Nam bảo trợ tay lái cho  các bạn tham gia khóa học tại Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của thầy Nam

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin của Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Bạn đã có bằng lái xe máy A1 chưa? Tại đây, thầy Nam cung cấp cho bạn phương pháp thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 để bạn tham khảo nhé.

Thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 – Thầy Nam dạy lái xe

Chỉ đường từ google Map:

Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam. Dạy bổ túc tay lái 1 kèm 1 chất lượng cao.

10 thoughts on “Bổ túc tay lái cho người có bằng – Thầy Nam 0989 34 11 34

1. Huyền Anh says:

ở tphcm và Bình Dương khí nhắc đến bổ túc tay lái thì người ta nghĩ ngay đến trung tâm dạy lái xe thầy Nam

2. Hà My says:

Đa số nhiều người có bằng nhưng chưa thể ôm xe được, kỹ năng lái chưa tốt với tâm lý lái xe chưa đc rèn luyện

3. Quang phát says:

ở Việt Nam số vụ tai nạn giao thông ngày càng tăng đặc biệt là xe 4 bánh cho nên việc bổ túc tay lái là rất cần thiết