Bạn cần tìm thầy bổ túc tay lái? Đã có thầy Nam

Bạn cần tìm thầy bổ túc tay lái. Mời liên hệ điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn

Bạn đang học lái xe, nhưng không tự tin trước ngày thi sát hạch? Đơn giản như cục gạch. Hãy gọi ngay cho thầy Nam. Bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu? Nên không dám lái xe tham gia giao thông. Chuyện nhỏ như con Thỏ. Hãy gọi ngay cho thầy Nam. Bạn cần tìm thầy bổ túc tay lái để luyện thi sát hạch trong sa hình? Bạn cần tìm thầy để rèn luyện kỹ năng lái xe trên đường. Đã có thầy Nam.

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa bổ túc tay lái. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao, Các bạn có nhu cầu tìm thầy bổ túc tay lái. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Bạn cần tìm thầy bổ túc tay lái? Đã có thầy Nam

✅ Thầy Nam giàu kinh nghiêm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có kỹ năng sư phạm

✅ Trợ giảng của thầy Nam đẹp trai, lịch sự, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ

✅ Bạn sẻ được tiếp cận phương pháp đào tạo “One on one” chất lượng cao

✅ Được hệ thống những kỹ năng lái xe đã học trong trường lái

✅ Được cập nhập những kỹ năng lái xe chưa học trong trường lái

✅ Được tổ chức các chuyến lái xe “thực chiến” đường trường, đường đô thị, đường liên tỉnh.

✅ Đặc biệt có chuyến đi rèn luyện kỹ năng lái xe qua đường đèo dốc quanh co, đèo Bảo Lộc

Các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Thầy Nam có rất nhiều khóa học bổ túc tay lái. Dành cho các bạn đang học bằng lái xe ô tô, hoặc các bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng tay lái còn yếu.

Các khóa học được thiết kế khoa học, phong phú, đa dạng. Bám sát các quy định của luật giao thông đường bộ. Phù hợp với địa hình giao thông việt Nam.

Cụ thể như sau:

Khóa học bổ túc tay lái nâng cao:

Đây là khóa học đầu tiên, chuyển tiếp giai đoạn các bạn học lái xe lòng vòng trong trường lái. Sang giai đoạn lái xe thực tế trên đường giao thông công cộng.

Ngoài việc hệ thống hóa những gì được học trong trường lái. Bạn sẽ được cập nhật, bổ sung, nâng cao những kỹ năng trường lái chưa dạy bạn.Mời bạn tham khảo khóa học này tại đây

Bổ túc tay lái nâng cao, liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34

Khóa học bổ túc tay lái đường đô thị:

Với khóa học này, lần đầu tiên bạn được lái xe trong đường phố. Được tham gia giao thông với các loại xe ô tô, xe máy, xe gắn máy có mật độ cao.

Đồng thời bạn sẽ làm quen với các cầu vượt thép, các nút giao giao thông dày đặc phương tiện qua lại.

Ngoài ra bạn sẽ biết làm chủ tốc độ khi lái xe trong khu dân cư, khu đô thị. Làm quen với sự gián đoạn vận hành xe khi liên tục xuất hiện các đèn tín hiệu giao thông tại các ngã 3, ngã tư.

Thông tin về khóa học này có đầy đủ tại đây

Bổ túc tay lái đường đô thị tphcm – Thầy Nam dạy lái xe

Khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh:

Nhiệm vụ của khóa học này nâng cao khả năng chịu áp lực của bạn khi lái xe trên cung đường liên tỉnh hàng trăm cây số.

Đây chính là thời điểm để bạn thực hiện quy định không lái xe quá 4 giờ mỗi lần, không lái xe quá 10 giờ mỗi ngày.

Cơ hội để bạn học hỏi cách xử lý tình huống giao thông cố định, hoặc bất ngờ xuất hiện khi tham gia giao thông.

Sau đây là thông tin của khóa học này

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

Tìm thầy bổ túc tay lái đi Đà Lạt:

Khi đã có tấm bằng lái xe ô tô trên tay. Bạn cảm thấy rất hân hoan, vui sướng. Bạn có một khát khao cháy bỏng được tự mình cầm lái đi du lịch tại thành phố Đà Lạt mông mơ. Tuy nhiên bạn băn khoăn, sợ hãi vì tay lái của mình còn non kém. Vì muốn đến được Đà Lạt phải đi qua 2 ngọn đèo hùng vĩ nhưng tiềm ẩn sự hiểm nguy cao độ: đèo Bảo Lộc, đèo Prenn.

Không thành vấn đề. Bạn hãy học một khóa bổ túc tay lái Đà Lạt với thầy Nam. Sau đó mọi việc sẽ vô cùng đơn giản.

Bổ túc tay lái Đà Lạt, thầy Nam già 0989 34 11 34

Bạn cần tìm thầy bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc

Khóa học vô cùng hữu ích. Vì bạn được lái xe trên các cung đường hỗn hợp, phức tạp, có độ khó cao.

Sau khi học xong gói này, tay lái của bạn sẽ được nâng lên rõ rệt.

Thông tin đầy đủ tại đây

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

• Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Chỉ đường từ google Map:

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

——————-